TRƯỜNG THCS VÕ TRƯỜNG TOẢN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 Trong không khí rộn ràng niềm vui của cả nước, sáng ngày 20/11/2015, Trường THCS Võ Trường Toản - Thành phố Vũng Tàu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường; các cô giáo nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên hưu trí, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và của các lớp cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, thầy Bùi Văn Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bài phát biểu chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường, đội ngũ giáo viên và toàn thể nhân viên trong nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh nhà trường vì những đóng góp đối với sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Các thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua là có phần đóng góp rất lớn của từng thành viên trong nhà trường mà lãnh đạo nhà trường luôn ghi nhận. Đồng thời mong toàn thể giáo viên nhà trường tiếp tục đổi mới, sáng tạo kịp thời trang bị và cập nhật tri thức, kỹ năng nghề nghiệp trong giảng dạy nhằm tạo bước chuyển biến tích cực trong chất lượng giảng dạy của nhà trường trong những năm tiếp theo.

 

               Thầy Bùi Văn Hòa - Hiệu trưởng

 Tại buổi lễ, đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ông Vũ Tuấn Anh  – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên của nhà trường vì sự tận tình và trách nhiệm trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh và về các kết quả đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Hội cha mẹ học sinh cũng đặt niềm tin tưởng về sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới./.

 

Ông Vũ Tuấn Anh – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh


MỘT SỐ HÌNH ẢNH  TẠI BUỔI LỄ

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cô Phạm Hương Liên cùng tập thể HS lớp 6A2 – Tiết mục đạt giải nhất cuộc thi “Tiếng hát dưới mái trường” cấp thành phố

 

Tiết mục múa “Quê tôi” của tập thể lớp 7A8

 

Tiết mục văn nghệ của tập thể lớp 8A6

 

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với các cô giáo nguyên là Phó Hiệu trưởng, giáo viên nghỉ hưu và giáo viên toàn trường.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 62
  • Trong tuần: 181
  • Tất cả: 35808